Hổ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 028.37173282 - 0903.616.950
Email: plywood.thinhphu@yahoo.com

LỜI đầu tiên Thương Hiệu “ Ván Ép Song Mã”  xin gửi lời chào đến quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi và quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

              Sản phẩm của chúng tôi gồm có: ván ép công nghiệp, Ván ép coppha, Ván ép coppha phim, Ván ép veneer…. Sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường toàn quốc và trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng trên mọi miền đất nước. Đặc biệt, Công ty chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm Ván ép cho các công ty sản xuất chế biến xuất khẩu cho các đối tác như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore … Trong quá trình thực hiện chiến lược sản phẩm doanh nghiệp luôn đặt cho mình phương châm đó là:” Sản xuất sản phẩm ngày càng uy tín, chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm”.


              Mục tiêu của “ Ván Ép Song Mã” là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu của MĐT trong tương lai.

 

              Với sự phát triển của công ty, mẫu mã sản phẩm, “ Ván Ép Song Mã” hy vọng sẽ đáp ứng và mang lại cho quý khách những sản phẩm gỗ chất lượng cao, độ bền hàng chục năm, hoàn hảo về mẫu mã và kỹ thuật.

            “ Ván Ép Song Mã” cũng xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự ưu ái của quý vị sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy công ty thành công và phát triển.

Loading...
Kết nối với chúng tôi